Bộ lưu điện cho hệ thống camera

Bộ lưu điện UPS là giải pháp quan trọng cho hệ thống camera khi điện lưới bị trục trặc hoặc gặp vấn đề. Vậy nên chọn mua bộ lưu điện nào, thời gian lưu bao lâu? Cùng tham khảo chi tiết ngay dưới đây:

Bộ lưu điện cho camera

Tại sao nên mua bộ lưu điện ups cho camera

Bộ lưu điện UPS (Uninterruptible Power Supply) là một thiết bị quan trọng để đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống camera an ninh trong trường hợp xảy ra cúp điện hoặc mất nguồn điện tạm thời. Trang bị bộ lưu điện mang đến rất nhiều lợi ích, trong đó không thể không kể đến:

Đảm bảo hoạt động ổn định của camera: Khi xảy ra mất điện, camera sẽ tắt ngay lập tức và không ghi lại được bất kỳ hình ảnh hoặc video nào. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bộ lưu điện UPS, thiết bị này sẽ giữ cho hệ thống camera hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, đủ để lưu lại các hình ảnh và video quan trọng.

Thanh lọc đường truyền: Bên cạnh chức năng lưu điện, bộ lưu điện còn có thể thanh lọc đường truyền của nguồn điện và bảo vệ thiết bị như: chống sụt áp. quá áp, tăng đột biến, chống sét lan truyền….

Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng bộ lưu điện UPS có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện bị hư hỏng khi xảy ra mất điện đột ngột. Tăng tuổi thọ cho thiết bị điện.

Cách lựa chọn bộ lưu điện cho hệ thống camera 

1. Công nghệ UPS

Hiện nay, trên thị trường có hai loại công nghệ UPS phổ biến gồm: UPS online và UPS offline. Camera và đầu ghi hình là những thiết bị không quá nhạy cảm về nguồn điện do đó chúng không yêu cầu phải dùng UPS có tiêu chuẩn công nghệ cao.

Hệ thống camera có thể sử dụng cả ups online và offline.

2. Công suất UPS

Hệ thống camera an ninh thường có công suất tiêu thụ điện năng không quá lớn, trung bình với 1 một chiếc camera có công suất trung bình từ 10W – 20W và công suất đầu ghi trung bình từ 100W-250W.

Để chọn được bộ lưu điện UPS phù hợp cho hệ thống camera của bình, bạn nên tính tóc và ước tính tổng công suất tiêu thụ cần thiết của thiết bị khi sử dụng UPS.

VD:  Trường hợp mua bộ lưu điện cho 8 camera. thông thường công suất của 1 camera rơi vào khoảng từ 10W – 20W, cộng thêm công suất của đầu ghi hình, dây cáp, dây điện, jack, wifi thì cần một bộ lưu điện có công suất từ 600W là tốt nhất.

3. Thời gian lưu điện

Thời gian lưu điện của bộ lưu điện UPS đối với hệ thống camera phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dung lượng pin, công suất tải điện của thiết bị camera, cũng như cấu hình của UPS.

Thông thường, bộ lưu điện UPS sẽ được thiết kế để có thời gian lưu điện trong khoảng 10, 15 phút đến  vài giờ, cả ngày…

Sau đây, Nam Hòa An xin giới thiệu một số dòng bộ lưu điện chuyên dụng cho camera an ninh, tùy thuộc vào từng dòng UPS có thể lưu điện từ vài chục phút cho đến vài ngày, mời bạn tham khảo:

Nhu cầu lưu điện

Khi mua các dòng UPS Hyundai, bạn có thể  lưu điện từ 15 – 30 phút.

Khi mua các dòng bộ lưu điện gia đình HPgreen bạn có thể lưu điện từ 10 – 24 giờ liên tục.

Công Ty TNHH Nam Hòa An tự hào là nhà phân phối và lắp đặt bộ lưu điện Hyundai, bộ lưu điện HPgreen hàng đầu tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm bộ lưu điện UPS. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu và kinh phí.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bộ lưu điện. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu và kinh phí!

Hotline/Zalo: 0981 787 456
Email: hyundainha@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *